MÁY THÁO VỎ XE MÁY, Ô TÔ TỐT NHẤT HIỆN NAY LÀ GÌ?

Máy tháo vỏ xe khiến nhiều người hoang mang vì không biết nên chọn loại nào trong rất nhiều loại trên thị trường hiện nay. Chỉ khi chọn máy chất lượng thì công việc mới dễ dàng và không gặp nhiều vấn đề.

Thương hiệu máy được khách hàng ưa chuộng

Trong các loại máy trên thị trường hiện nay thì các dòng máy tháo vỏ cao cấp như Bright, Big Bin, Bosch là được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại lại có đặc điểm cũng như độ bền khác nhau nên tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng chọn lựa kiểu máy khác nhau.

Máy tháo vỏ chuyên dùng cho xe tay ga như NK-24M, Bright M806B sẽ phù hợp sử dụng khi cửa tiệm có nhu cầu vá vỏ xe máy

Trong khi đó, dòng máy tháo vỏ đa năng lại phù hợp dùng cho gara ô tô, hoặc tiệm sửa xe máy có vá vỏ xe hơi. Ưu điểm của dòng máy này là vừa mở vỏ xe tay ga lại vừa mở được ô tô. Một số lựa chọn cho đối tượng ở trường hợp này đó là máy ra vào vỏ NK-318E, Big Bin BP – 888, Konia K2080. Bright LC – 810E. Tuy nhiên bạn nên đầu tư máy thảo vỏ chuyển dùng cho ô tô nếu như là gara, hoặc trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Những máy như NK-324, NK – 520E, Big Bin BP-899, BOSCH TCE-4220 BOSCH,… Những loại máy tháo vỏ mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều là những chiếc máy có độ bền cao, tiêu chuẩn phù hợp với người dùng, ít hỏng hóc và dễ dàng thực hiện nhờ những thiết kế theo từng dạng ngành.

Tầm quan trọng của việc chọn đúng loại máy

Nếu bạn là người thợ có kĩ thuật tốt thì vẫn chưa đủ, để có thể phục vụ và sửa chữa được những dòng xe mới và hiện đại nhất hiện nay thì phải trợ thủ đắc lực đó chính là những chiếc máy tháo vỏ tốt nhất. Chỉ như vậy, tiệm sửa chữa của bạn mới có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khác nhau của khách hàng. Đối với mỗi tiệm sửa chữa xe mát hoặc làm lốp thì máy tháo vỏ là thiết bị không thể thiếu. Bởi bạn chẳng cần sử dụng thêm một công cụ đặc biệt nào, cũng không hao sức mà vẫn có thể cho lốp xe ra vào một cách dễ dàng, tránh làm trầy xước xe của khách.

Đồng thời, đây còn là công cụ giúp tiết kiệm thời gian và công cức làm việc, vừa tạo độ chuyên nghiệp trong công việc lại giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn

Xem Thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA MÁY THÁO VỎ CHO XE HƠI

Công ty TNHH Mitsuwa Việt Nam cung cấp máy tháo vỏ và các thiết bị phục vụ việc sửa chữa ô tô xe máy tốt nhất, đặc biệt là các dòng máy ra vào lốp xe. Khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi nhờ thời gian bảo hành dài hạn, luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng khi cần, vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi. Với tôn chỉ, đặt chất lượng và uy tín trên hàng đầu, khách hàng nếu như có bất cứ trục trặc gì trong quá trình sử dụng các thiết bị thì công ty sẽ đến tận nơi bảo hành và hướng dẫn chi tiết cho các bạn với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất.

Nhờ đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những phục vụ tốt nhất tới người mua

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *