Đại Lý Trusco Việt Nam

Đại Lý Trusco Việt Nam

Công ty TNHH Mitsuwa Việt nam là Đại lý Trusco tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho các công ty sửa chữa, trung tâm bảo dưỡng, cơ sở bảo trì, cửa hàng lắp đặt,… với các bộ dụng cụ từ nhà sản xuất Trusco : thùng dụng cụ, kìm, tua vít, thước, dây khí nén, kìm tuốt dây,… Đây là bộ dụng cụ luôn được đội ngũ kĩ thuật, kĩ sư cơ khí tin dùng hàng ngày.

  • Trusco dụng cụ thường xuyên có mặt tại trung tâm bảo trì và sữa chữa cửa hàng xe máy, ô tô, xe tải,…
  • Sản phẩm thương hiệu Trusco : kìm, búa, cơ lê,… còn những dụng cụ thường xuyên bên cạnh thợ sữa chữa lưu động.

Từng đối tác tư vấn cho nhiều xưởng lắp ráp, trung tâm bảo dưỡng thiết bị, Mitsuwa Việt Nam sẽ giúp bạn mua những dụng cụ Trusco hỗ trợ đắt lực trong công việc sửa chữa và lắp ráp thiết bị. Hàng năm chúng tôi cung cấp thường xuyên các bộ dụng cụ : súng thổi, cờ lê, tua vít, đầu khẩu, … cho các cơ sở sữa chữa, công ty lắp ráp. Trusco thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng. Tay nghề người thợ được nâng cao đáng kể khi sử hữu bộ dụng cụ Trusco.

Đại lý Trusco Việt Nam – nhà phân phối uy tín Trusco

Công ty Mitsuwa Việt Nam là đại lý phân phối dụng cụ Trusco. Công ty chúng tôi đối tác lâu dài các khu công nghiệp sản xuất và lắp ráp thiết bị, cửa hàng đại lý bảo dưỡng xe máy, ô tô, xe tải,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *